• LV Acous

Đọc và hiểu rõ trước khi đăng ký học


Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và muốn đăng ký lớp học của LVAcous. Học đàn là một việc lâu dài, như học ngôn ngữ, âm nhạc là một phần cuộc sống nên bạn sẽ học để ứng dụng được trở lại cuộc sống, giúp bạn vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, và thông minh hơn.

Học chơi nhạc cụ, vừa là một kỹ năng trong nghệ thuật, nhưng nó cũng có cả những quy tắc khoa học như trong toán học vậy, đặc biệt âm nhạc còn giúp tăng trí thông minh, trí thông minh cảm xúc, và trí thông minh xã hội, đó là lý do tại sao các ca sỹ, nhạc sỹ lại có những mối quan hệ rộng rãi, dễ thông cảm với đời, và sống một cuộc sống đầy tình cảm (và đôi khi cũng có những mặt hơi thái quá như các lĩnh vực khác).

Các bạn hãy tham khảo video này để biết được lợi ích thiết thực của việc chơi nhạc nhé.

Khóa học LV Acoustic (Guitar & Ukulele & Mandolin) là một khóa học thống nhất từ người giảng dạy, từ quy trình tuyển sinh, giáo trình, sắp xếp lịch học, và đặc biệt là nắm bắt tiến độ và khả năng của từng học viên, chỉ do một người duy nhất thực hiện. Hình thức tổ chức lớp không như các trung tâm dồn nhiều người lại học cùng một bài học, mà mỗi lớp chỉ tối đa 5 học viên (thường là 4 hoặc 5), và mỗi học viên tùy vào sự tiến bộ mà có sự hướng dẫn chi tiết khác nhau. Học viên học theo khả năng tiến bộ của chính họ.

Nội dung lớp học tại LVAcous được thiết kế dành cho người chưa biết gì, không biết bắt đầu từ đâu, hoàn toàn có thể không biết gì về nhạc lý, thậm chí kiên trì là yếu tố quan trọng hơn cả năng khiếu và cả những người có kinh nghiệm căn bản muốn học nâng cao, bài bản.

Khóa học không đo đếm bằng thời gian người học tham gia theo tuần hay tháng, mà theo số giờ học viên đó bỏ ra để đi học và luyện tập, chúng ta có 20 giờ luyện tập chứ không phải là 3 tháng đi học, vì mỗi người còn nhiều việc khác phải làm chứ không chỉ chúi vào mỗi chuyện nhạc. Ai cũng bận rộn nhưng vẫn có thể học vui vẻ và có kết quả.

Các lớp học được tổ chức theo khả năng của người học, không tổ chức theo khoá, nghĩa là 5 người trong lớp không phải chạy đua theo giáo trình, mà là tuỳ vào sức học của mình mà được giao bài tập phù hợp, nếu bạn nhanh tiến bộ, bạn sẽ được hướng dẫn nhiều hơn, đi kèm với thời lượng tự tập ở nhà phải nhiều hơn, trên lớp sẽ học nhiều hơn. Ngược lại bạn muốn thong thả, thì cứ học thong thả, miễn là quá trình học bạn thấy vui, thấy có kết quả, hiệu quả, và mong muốn tham gia lâu dài.

Các học viên được xếp theo chỗ trống nên nếu bạn xem lịch giờ nào còn trống là đăng ký được ngay bất kể bộ môn Guitar or Mandolin or Ukulele, học viên ngồi xen kẽ học các loại nhạc cụ khác nhau mà không ảnh hưởng đến nhau vì tất cả đều có lộ trình học riêng biệt phù hợp với sức từng người.​​

Thông thường học viên sẽ học 1b/tuần, khi tiến bộ hay mong muốn học cấp tốc, có thể đề nghị giảng viên học 2b/tuần, hãy tôn trọng lịch do giảng viên sắp xếp vì sự tiến bộ của chính bạn, vì nếu bạn tập 2 buổi mà tiến bộ như thời lượng tập 1 buổi thì nên tiết kiệm sức, từ từ hơn, và cũng vì vậy mà tiết kiệm tiền, 1 buổi 1 bài học quan trọng thay vì mất 2 buổi mà vẫn học chưa xong 1 bài.


99 views0 comments

128 Hong Ha, P9, Phu Nhuan

  • Facebook
  • YouTube
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now