Lưu ý để học tốt

February 27, 2018

Nhớ 10 điều Bác Hồ dạy để đảm bảo học tốt có kết quả đầu ra hen:

 

1. Học viên được khuyến khích chủ động đọc tài liệu ở nhà, kèm theo xem các videos khoá học được cung cấp khi nhập học và thử luyện tập trước. Thời gian lên lớp sẽ diễn giải chi tiết, giải đáp thắc mắc, sửa bài, thế tay, âm thanh (đây là những việc quan trọng), thời gian tập lại bài CŨ sẽ rất ít, chủ yếu để học bài mới.

 

 

 

2. Khuyến khích tải và đọc ebook 1 trong 2 ebooks ở đây - https://www.uke.vn/mien-phi

 

3. Để khai thác được "kinh nghiệm chinh chiến" của thầy, các bạn được khuyến khích là tập và thực hành các bài căn bản càng vững vàng càng tốt, khi đó những vấn đề chuyên sâu hơn đặc biệt ở khoá học LVAcous sẽ xuất hiện để giúp bạn đạt được những thành tốt hơn so với việc học thông thường.

 

4. Không chỉ học về cách học Guitar, mà còn có được cách tư duy để học những bộ môn kỹ năng khác được thuận lợi trong tương lai.

 

5. Khuyến khích đem theo bút ghi chép, đánh dấu vào từng chỗ trong giáo trình, bài giảng vì đầu óc không thể nhớ hết mọi thứ.

 

6. Chủ động tìm nghe tất cả các bài nhạc trong giáo trình ít nhất 3 lần trước khi tập, 3 lần sau khi tập. Học nhạc bằng mắt và bằng tai (quan trọng nhất là đôi tai được rèn giũa).

 

7. Các bài tập khởi động rất quan trọng, hãy tập thường xuyên và tranh thủ 5 phút đầu vào lớp tập khởi động.

 

8. Tâm trạng nên tốt, vui vẻ, thong thả khi học và về nhà phải có thời gian tập thì mới nhanh tiến bộ. Không vội được đâu.

 

9. Về cách đặt câu hỏi cũng nên chú ý hỏi vào trọng tâm và rõ ràng càng tốt. Không nên hỏi những câu hỏi mà đã có câu trả lời trong các tài liệu được gửi mà học viên không chịu đọc trước.

 

 

10. Không chỉ học Kỹ năng chơi nhạc cụ, mà nên học cách cảm nhận âm nhạc sâu sắc hơn (có thể đọc thêm phần blog của website hoặc theo dõi fanpage thường xuyên và tham gia thảo luận).

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts

Lớp Guitar & Ukulele - Phú Nhuận (Gia Định) 2020

June 25, 2018

1/2
Please reload

Recent Posts
Please reload

Search By Tags
  • Kho nhạc để học viên nghe
  • Kết quả các bài cuối khoá
  • LV G&U Page
  • Học Guitar & Ukulele online miễn phí

Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Q.3, Q.1

128 Hồng Hà, P9, Phú Nhuận

levu.acoustic@gmail.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now